hotline QC

Paradise Cove Beach House: dự án tuyệt hảo ở Malibu

11h:20 25/06/2014 | Lượt xem: 831
Paradise Cove Beach House: dự án tuyệt hảo ở Malibu

Bất kể bạn có thích hay không thì ngôi nhà của bạn cũng phản ánh tình trạng xã hội của bạn, đặc biệt là trong thế giới của người giàu. Đương nhiên, người giàu không quan tâm về giá cả khi mua một ngôi nhà giống như những người bình thường hay làm. Thứ mà họ quan tâm đến là vị trí độc quyền, hầm rượu vang và tác phẩm nghệ thuật quý giá kết hợp với nội thất.

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ngôi nhà Paradise Cove Beach hoàn hảo nằm trên một trong những bãi biển hấp dẫn nhất ở Malibu. Thật ngoạn mục, với đại dương bao la, bãi biển riêng, nội thất tuyệt đẹp, và tất nhiên là có thang máy. Chúng ta còn mong đợi gì hơn nữa? Dinh thự đáng kinh ngạc này được thiết kế bởi KTS Steven Ehrlich và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Michael Lee.

Với một ngoại thất toàn màu trắng lộng lẫy, ngôi nhà có tới bốn phòng ngủ với tầm nhìn ra biển, phòng tắm thư giãn như spa tại gia, một thư viện, văn phòng làm việc, phòng khách nguy nga được trang trí lộng lẫy, phòng rượu có sàn bằng tre và sàn dẫn trực tiếp đến bãi biển riêng của ngôi nhà. Kết cấu phong phú và màu sắc tự nhiên, từ tông trắng sang tông màu be của cát, nâu và màu đen trang trí cho không gian sống mở. Phòng ngủ và phòng cho trẻ em năng động hơn với các sắc màu khác. Tất cả các phòng được tôn tạo với hệ thực vật kỳ lạ cùng các loại hoa.

Blue Scope Peb steel Tisco Việt Hàn Vina Kyoei Zamil steel