hotline QC

Ngôi nhà bên bờ biển với ngoại thất gỗ quyến rũ ở Na Uy

05h:10 25/11/2013 | Lượt xem: 1220
Ngôi nhà bên bờ biển với ngoại thất gỗ quyến rũ ở Na Uy

Nhìn ra thành phố Holmestrand và bờ vịnh hẹp, ngôi nhà bên bờ biển nằm ở ngoại ô Oslo này mang theo một sức hấp dẫn tuyệt vời.

Được thiết kế bởi hãng Schjelderup Trondahl Architects, ảnh được chụp bởi Jonas Adolfsen, ngôi nhà dành cho gia đình này nằm trên cạnh của một vách đá, mang tầm nhìn 180 độ hướng biển ở phía Đông và cảnh quan thiên nhiên phong phú ở phía Tây. Hình thức phức tạp của ngôi nhà là kết quả tiếp giáp của hai cánh chính, được uốn cong 22 độ với nhau nhằm thích ứng với địa hình gồ ghề của nó.

Ngoài ra, kết cấu cũng góp phần làm tăng cảm giác chào đón cho ngôi nhà. KTS giải thích thêm: “Các bức tường nội thất được làm bằng gỗ, trần nhà cũng được phủ bằng ván gỗ dán bạch dương phủ dầu màu trắng, sàn nhà màu xám tro trắng cũng được sử dụng, tạo điều kiện cho ánh sáng rải đều khắp bên trong nhà. Khối hình học nội bộ đại diện cho việc xây dựng cần thiết thể hiện bởi mái nhà đúc hẫng giúp xác định không gian. Tất cả các cửa sổ và cửa ra vào được làm từ gỗ sồi lớn“. Mái nhà đúc hẫng, mặt tiền chuyển đổi và trải nghiệm đặc biệt tại ngôi nhà Na Uy này sẽ khiến cho nó có mặt trong danh sách những ngôi nhà mơ ước.

 

(Theo freshome.com)

Blue Scope Peb steel Tisco Việt Hàn Vina Kyoei Zamil steel